Triển lãm cưới Marry Wedding Day là hoạt động thường niên lớn trong năm được hàng ngàn cặp đôi mong chờ và đón nhận. Marry Wedding Day 2019 lấy chủ đề L’amant Người Tình với mong muốn gửi lời nhắn nhủ thân thương đến các đôi uyên ương dẫu sắp, đang hay đã kết hôn: Hãy luôn là người tình trong mắt người ấy bằng chính con người, tính cách và sức hút của riêng bạn.

 

Vươn mình trong suốt chặng đường 7 năm, Marry Wedding Day 2019 đã trở thành nơi  nơi trao cho khách hàng nụ cười với cái nhìn tổng quan hơn về những dịch vụ sẽ có trong ngày cưới, cái gật đầu với những ưu đãi hấp đẫn đến từ các gian hàng, cái nắm tay cho sát lại gần nhau sau những gameshow trên sân khấu, cái tựa đầu trước những câu chuyện tình yêu, giây phút lắng đọng với những chia sẻ đến từ các chuyên gia trong việc gìn giữ hạnh phúc và cảm giác hào hứng với sự xuất hiện của dàn ca sĩ đình đám.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để các thương hiệu đến gần hơn với khách hàng của mình bằng nét đẹp riêng trong việc trưng bày gian hàng khiến ????? ??????? ??? ???? trở nên lung linh màu sắc hơn bao giờ hết.

? Sau cùng ????? ??????? ??? ???? lại có thêm một lần nữa mỉm cười tự hào là chương trình ý nghĩa nhất đối với những cặp đôi có dự định đám cưới, hoàn thành sứ mệnh vẽ nên cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu thật đẹp và khởi đầu cho một cuộc sống hôn nhân mĩ mãn của những cặp đôi trẻ.

————————————————————-

Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn

ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN